Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật kết hợp với trường y Ninh Bình hội thảo về chương trình du học điều dưỡng và điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản

Cập nhật: 17.06.2019 Lượt xem: 1404
Sáng ngày 14 - 06 -2019 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật đã kết hợp với trường Y Tỉnh Ninh Bình, hội thảo về chương trình điều dưỡng hộ lý, và chương trình du học điều dưỡng phí 32 triệu tại tỉnh chiba Nhật Bản.

Có mặt tại buổi hội thảo ngày hôm nay với sự hiện diện của Giám Đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vujTokai Việt Nhật, Hiệu trưởng trường y Ninh Bình, Đại diện Cho chương trình Du học điều dưỡng tỉnh Chiba cùng một sự hiện diện của một số các cán bộ ban ngành trong công ty Tokai, Trường Y Ninh Bình, và các bậc phụ huynh học sinh.

Đại diện Phí công ty Tokai Ông Nguyễn Văn Nhất Phó giám đốc công ty lên phải biểu.

Đại diện hiệp hội y tế phúc lợi tỉnh chiba Nhật Bản lên phát biểu về các công việc cụ thể khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản.

Các quý vị đại biểu, thầy cô cùng các bậc phụ huynh học sinh chăm chú lắng nghe về chương trình 

Với chi phí du học thấp với 32 triệu được hỗ trợ cho vay toàn bộ học phí, và chương trình điều dưỡng hộ lý phí 98 triệu, công ty Tokai cho vay 50 triệu.  Hầu như các bậc phụ huynh và các bạn học sinh rất chú ý lắng nghe những chia sẻ của Ông.

Một số hình ảnh buổi làm việc của Đại diện hiệp hội y tế phúc lợi tỉnh chiba cùng các thầy cô Trường Y Ninh bình

Buổi hội thảo du học Điều dưỡng hộ lý và chương trình điều dưỡng viên.  kết thúc thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 100+ sinh viên và phụ huynh,  có cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện tỉnh chiba và tìm hiểu thông tin mới nhất về điều kiện làm việc học tập tại Nhật Bản. Sau buổi hội thảo các bạn học sinh đã đăng ký dự thi tuyển với 50 % số người tham dự hội thảo ngày  hôm nay. Chúc các em tự tin, học tập tốt để chuẩn bị cho tháng 3 năm 2020 hành trình sang đất nước mặt trời mọc.

Theo Phạm báu