Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Tokai Việt Nhật liên kết với hiệp hội điều dưỡng tỉnh ChiBa

Cập nhật: 25.05.2019 Lượt xem: 1421
Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Tokai Việt Nhật liên kết với hiệp hội điều dưỡng tỉnh ChiBa. Hôm nay ngày 25 -05 -2019 công ty TOKAI VIỆT NHẬT kết hợp với Trường THPT Bình Giang, Hải Dương tổ chức sơ tuyển Du học sinh điều dưỡng tỉnh CHIBA Nhật Bản.

Giám Đốc Công ty TOKAI Ông Phạm Công Ứng Phát biểu, trao đổi với các em học sinh về chương trình trước khi  làm bài thi sơ tuyển

Đây là  chương trình sơ tuyển về du học  Điều Dưỡng Nhật Bản có quy mô lớn do Công ty CP TM và DV Tokai Việt Nhật  kết hợp với Trường THPT Bình Giang. 

Các bạn làm bài thi sơ tuyển

Các bạn đạt tiêu chuẩn sẽ được lên công ty thi tuyển trực tiếp và học tại công ty.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP SAU KHI ĐỖ ĐƠN HÀNG

Lộ trình : 1.Học tiếng Nhật tại Việt Nam (nửa năm )
2.Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ bên Nhật Bản(1 năm ) 
3.Học trường chuyên môn(2 năm ) 
4.Làm việc tại viện dưỡng lão (5 năm )
1. Học tiếng Nhật tại Việt Nam : Yêu cầu : Thi đậu chứng chỉ JLPT N5 vào tháng 12/2019
2.Học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ bên Nhật Bản(1 năm ) : Được tài trợ 80% học phí và 60% tiền ký túc xá trong thời gian học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ - Nhật Bản. Trong thời gian này được nhận vào làm thêm tại viện dưỡng lão , 28h/tuần , lương 22 triệu/tháng . 
Yêu cầu :Sau 1 năm thi đậu chứng chỉ N3
3.Học trường chuyên môn(2 năm ) : Được cho vay không lãi xuất 70% học phí trường chuyên môn , 60% tiền ký túc xá trong thời gian học chuyên môn . Sau tốt nghiệp được hỗ trợ thi chứng chỉ quốc gia của Nhật bản . 
4.Làm việc tại viện dưỡng lão (5 năm ) : Sau khi tốt nghiệp được nhận vào làm trực tiếp tại viện tiếp nhận thời gian 5 năm . Mức lương cơ bản 41 triệu/tháng . thi đỗ chứng chỉ quốc gia và làm việc tại các viện dưỡng lão của tỉnh ChiBa 5 năm , thì được miễn toàn bộ số tiền học bổng đã được cho vay , mà không cần trả lại . Có tăng lương và thưởng theo hàng năm .
Thời gian phỏng vấn : 7/2019