Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật tổ chức hội thảo về chương trình điều dưỡng hộ lý nhật bản

Cập nhật: 26.06.2019 Lượt xem: 1679
Sáng ngày 26 - 06 -2019 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật đã kết hợp với tỉnh chiba Nhật Bản hội thảo về chương trình điều dưỡng hộ lý phí 98 triệu công ty hỗ trợ cho vay 50 triệu

Có rất nhiều cuộc hội thảo với quy mô, cấp độ khác nhau được tổ chức. Nào là hội thảo hướng nghiệp việc vào cho các kỹ sư  của từng trường, từng ngành, hội thảo hướng nghiệp cho các bạn lao động phổ thông, hội thảo về du học nhật bản, hơn hết ngày 26 - 06 - 2019 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt nhật đã tổ chức buổi hội thảo tại công ty để các bạn học sinh nắm bắt, hiểu rõ về chương trình.

Nguyễn Thị Thủy Trưởng phòng Nghiệp vụ công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Tokaio Việt Nhật giới thiệu về chương trình.

Tham dự buổi hội thảo còn có Ông Nguyễn Văn Nhất, Phó Giám Đốc Công ty Tokai Việt nhật, cùng các cán bộ trong công ty.

Với chi phí du học thấp với 98  triệu được hỗ trợ cho vay 50 triệu, Hầu như các bậc phụ huynh và các bạn học sinh rất chú ý lắng nghe về chương trình của buổi hội thảo hôm nay.

Sau khi được phổ biến về chương trình điều dưỡng hộ lý việc và học tập tại Nhật Bản. có rất nhiều học sinh đã tham gia đăng ký chương trình và làm bài kiểm tra trước khi xét hồ sơ thi tuyển.

Buổi hội thảo điều dưỡng viên làm việc tại Nhật Bản.  kết thúc thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 50 + sinh viên và phụ huynh,  có cơ hội được nghe chi tiết về chương trình và tìm hiểu thông tin mới nhất về điều kiện làm việc học tập tại Nhật Bản. Chúc các em tự tin, học tập tốt để chuẩn bị cho tháng 3 năm 2020 hành trình sang đất nước mặt trời mọc.