Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật tổ chức hội thảo về chương trình du học điều dưỡng tỉnh chiba

Cập nhật: 14.06.2019 Lượt xem: 1535
Sáng ngày 13 - 06 -2019 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật đã kết hợp với tỉnh chiba Nhật Bản hội thảo về chương trình du học điều dưỡng tỉnh chiba với phí 32 triệu.

Mỗi năm, Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật,  có rất nhiều cuộc hội thảo với quy mô, cấp độ khác nhau được tổ chức. Nào là hội thảo hướng nghiệp việc vào cho các kỹ sư  của từng trường, từng ngành, hội thảo hướng nghiệp cho các bạn lao động phổ thông, hội thảo về du học nhật bản, hơn hết ngày 13 - 06 - 2019 Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt nhật đã ký hết hợp đồng với Tỉnh chiba về chương trình du học điều dưỡng hộ lý phí 32 triệu cho tất cả các bạn học viên trên toàn quốc.

Ông Phạm Công Ứng Giám Đốc công ty cổ phần thương mại & dịch vụ Tokaio Việt Nhật  đại diện phát biểu trước hội thảo 

Đại diện hiệp hội y tế phúc lợi tỉnh chiba Nhật Bản lên phát biểu về các công việc cụ thể khi sang học tập và làm việc tại Nhật Bản

Với chi phí du học thấp với 32 triệu được hỗ trợ cho vay toàn bộ học phí, hầu như các bậc phụ huynh và các bạn học sinh rất chú ý lắng nghe những chia sẻ của Ông.

 
Ngoài ra Ông còn nói rõ  các tiêu chuẩn và điều kiện nhập học. Ông cũng Chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh sống của các bạn du học sinh tại Nhật Bản.
 
 
Tất cả các câu hỏi của phụ huynh và học sinh đến tham dự hội thảo đều được giải đáp rất chi tiết và rõ ràng. 
 
Một số hình ảnh buổi hội thảo ngày 13 - 06 - 2019
 
 
 
 
 
Buổi hội thảo du học Điều dưỡng hộ lý kết thúc thành công tốt đẹp, với sự tham dự của hơn 100+ sinh viên và phụ huynh có cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện tỉnh chiba và tìm hiểu thông tin mới nhất về điều kiện làm việc học tập tại Nhật Bản. Sau buổi hội thảo các bạn học sinh đã đăng ký dự thi tuyển với 50 % số người tham dự hội thảo ngày  hôm nay. Chúc các em tự tin, học tập tốt để chuẩn bị cho tháng 3 năm 2020 hành trình sang đất nước mặt trời mọc.