CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKAI VIỆT NHẬT RỘN RÀNG ĐÓN GIÁNG SINH

Cập nhật: 26.12.2018 Lượt xem: 360
Khắp các phòng ban, các lớp học của Công ty không khí đón Giáng sinh và năm mới đã rộn ràng TOKAI VIỆT NHẬT  đang khoác lên mình "những chiếc áo mới" Một ngày giáng sinh thật An Lành và ấm áp.

Đây là không gian nơi mọi cán bộ công nhân viên Công ty có những bức ảnh đẹp cho mùa giáng sinh năm nay!

Cây thông là linh hồn của Noel trên toàn thế giới. Tại TOKAI VIỆT NHẬT cũng vậy, đi từ cổng vào bạn có thể nhìn  thấy nó đứng kiêu hãnh ngay bên phải của sân khấu Noel. Cây cao 3,5m, đường kính 2m. Điều đặc biệt ở đây là cây thông TOKAI VIỆT NHẬT được ghép lại bởi Nhiều nhánh thông nhựa và những dây kim tuyến lấp lánh. Nó là biểu tượng của trí tuệ, sự sáng tạo và lòng nhiệt huyết của cán bộ CNV của công ty.

Không khí Giáng sinh len lỏi vào mọi nơi, ngóc ngách của TOKAI. Giáng sinh thì chỉ có hai ngày 24 và 25 tháng 12 thôi. Thế nhưng tinh thần, không khí Giáng sinh thì đã rục rịch từ trước đấy nửa tháng, một tháng. Điều khiến Giáng sinh ở TOKAI trở nên khác biệt là mọi người sẽ cùng nhau trang hoàng cho nơi làm việc, mang không gian ấm áp gần gũi cùng đồng nghiệp của mình như một gia đình.

Ông già Noel Phát quà cho cán bộ công nhân viên

Những món quá nhỏ nhưng giá trị tinh thần rất cao quý

Ông già Noel phát quà và chụp ảnh lưu niệm cùng các lớp trong trung tâm

Nụ cười vui vẻ khi tạo dáng chụp ảnh lưu niệm tại Công ty

Trong hơn 5 năm phát triển, TOKAI VIỆT NHẬT không chỉ chú trọng đến việc Tìm kiếm công việc và hỗ trợ đưa các Kỹ sư, Điều dưỡng, Du hoc sinh, TT sinh sang Nhật Bản, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là về đời sống tinh thần của cán bộ công nhân viên Công ty. Mang lại giá trị tinh thần to lớn cho CB-CNV, sẻ chia quan tâm với nhau, góp phần xây dựng tình cảm và sự gắn bó của CB-CNV đối với Công ty.


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |