Công ty CP TM & DV Tokai Việt Nhật với chương trình từ thiện huyện yên khánh Ninh Bình

Cập nhật: 01.02.2020 Lượt xem: 388
Như 1 truyền thống tốt đẹp diễn ra hàng năm, cứ mỗi dịp xuân về, Ban lãnh đạo cùng các CBNV Công ty cổ phần thương mại & Dịch vụ ToKai Việt Nhật lại cùng nhau chung lòng góp sức để tổ chức chương trình thiện nguyện cho các em nhỏ có cuộc sống còn nhiều khó khăn tại các tỉnh vùng cao. Năm nay Ban lãnh đạo cùng các CBNV Công ty cổ phần thương mại & Dịch vụ ToKai Việt Nhật đã tổ chức chưng trình từ thiện tại huyện yên khánh Tỉnh Ninh Bình.  

Giám đốc công ty Ông Phạm Công Ứng trao 10 suất quà cho các hộ nghèo tại xã khánh nhạc tỉnh Nình bình

Năm 2020: Về với - Huyện Yên Khánh, Tỉnh Nình Bình
Vượt qua quãng đường dài , đoàn từ thiện đã đến với các gia đình khó khăn tại xã khánh nhạc huyện yên khánh 
 Với mong muốn góp chút sức lực nhỏ bé để ủng hộ các gia đình khó khăn, đoàn từ thiện đã trao cho mỗi gia đình 1 suất quà bánh kẹo và 1 triệu đồng tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn. Sự mệt mỏi trên xe suốt chặng đường dài đã được xóa tan hết bởi những nụ cười rạng rỡ của các gia đình ở nơi đây.
Những điều đã làm được thực sự còn quá nhỏ bé, nhưng những người lãnh đạo, các CBNV Công tyTOKAI VIỆT NHẬT luôn tâm niệm với lòng mình sẽ cố gắng duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm, sẽ cố gắng đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa. Những hoạt động tốt đẹp này sẽ mang đến hạnh phúc cho các gia đình đang còn khó khăn, và góp phần giúp lan tỏa được phong trào yêu thương, lá lành đùm lá rách.
Giống như ai đó từng nói: ‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.
 
Sau đây là những hình ảnh xúc động về chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa này:
 
 
Ông Phạm Công Ứng chụp ảnh lưu niệm cùng bà con xã khánh nhạc huyện yên khánh, tỉnh Ninh Bình
 
 
Hình ảnh Bà Nguyễn Thị Bình Giám Đốc Chi nhánh Ninh Bình trao quà cho các gia đình khó khăn
 
 
 
Món quà tuy nhỏ, nhưng với tấm lòng của các nhà hảo tâm, thiện nguyện, cùng các mạnh thường quân đã trạo đến tận tay cho các gia đình chính sách, những người có công với cách mạng, hộ nghèo, hoàn cảnh cơ nhỡ, người già neo đơn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi khắp trên địa bàn huyện yên khánh. Đoàn công tác từ thiện mong muốn chia sẻ những nhọc nhằn với những mảnh đời đang gặp khó khăn có có cái Tết sum vầy bên người thân, gia đình thật đầm ấm.
 
 
 
Thời tiết cũng khá thuận lợi cho chuyến đi của đoàn từ thiện
 
 
Trao quà cho gia đình có 2 người con bị bại não mất trí nhớ 
 
 
 
 
 
 
Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện tại huyện yên khánh tỉnh Ninh Bình lần nay mang lại rất nhiều ý nghĩa, là dịp để các cán bộ nhân viên Công ty cổ phần TM & DV Tokai Việt Nhật đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của  những gia đình có hoàn cảnh khó khắn nơi đây. Đây là hoạt động từ thiện trong kế hoạch thường niên của Ban lãnh đạo, Công đoàn,Công ty cổ phần TM & DV Tokai Việt Nhật.
 
Theo: Phạm Báu

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |