KHÔNG KHÍ ĐÓN GIÁNG SINH CỦA CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKAI VIỆT NHẬT

Cập nhật: 12.01.2018 Lượt xem: 579

Khắp nơi trên thế giới đã rộn ràng không khí Giáng sinh, báo hiệu Noel đang đến rất gần. Hòa cùng không khí ấy toàn thể học viên và nhân viên Du học Nhật Bản TOKAI VIỆT NHẬT  lại rộn ràng chung tay cùng nhau trang trí cho đến việc tập luyện các tiết mục văn nghệ cho đêm mừng Chúa Giáng sinh. Các hoạt động chuẩn bị đón giáng sinh được chuẩn bị một cách chu đáo để các học viên có một mùa giáng sinh an lành. Vậy là Một  mùa Giáng sinh nữa lại đến, nhìn lại chẳng đường mà TOKAI VIỆT NHẬT đã đi qua, sự cố gắng hoàn thiện để dần nhận được sự tin yêu của quý phụ huynh và học viên cũng là từng đó mùa không khí lạnh tràn về mùa của yêu thương, an lành, hạnh phúc Trên khắp các nẻo đường, ánh đèn lấp lánh trên những ngọn thông, bông tuyết và cả những hộp quà khiến không khí thật vui tươi, nhộn nhịp. Ngoài trời se lạnh, tiếng nhạc Giáng sinh đang âm vang đây đó. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại Công ty nhé.

 Tân du học sinh Nhật Bản TOKAI VIỆT NHẬT chuẩn bị đón giáng sinh

Với mong muốn các bạn học viên – Giáo viên có cơ hội để cùng nhau vui chơi, có những khoảnh khắc ấm áp bên nhau trong mùa Giáng sinh này, CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKAI VIỆT NHẬT tổ chức các hoạt động chào mừng Giáng sinh 2017 .

Giám Đốc công ty  người  đứng bên trái màn hình giao lưu và tặng quà cho các bạn học viên

Nhứng khoảnh khắc đáng nhớ được lưu lại bởi nhứng tấm hình đẹp mắt

Nhứng ca khúc rất hay được giao lưu giữa giáo viên và học sinh 

Tiết mục nhảy giao lưu của giáo viên và học sinh 

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKAI VIỆT NHẬT xin gửi đến tất cả học viên, giáo viên, phụ huynh tại công ty thật nhiều sức khỏe và niềm vui để tận hưởng sự bình an yêu thương bên gia đình, bạn bè và người thân. Hy vọng mỗi mùa giáng sinh qua đi lại lưu lại nhưng kỹ niệm đẹp trong các tân học viên cũng như các cựu du học sinh TOKAI VIỆT NHẬT đang chuẩn bị đón giáng sinh nơi đất nước mà các em đã chọn.

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

In thêu Thanh Bình |

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |