Lễ hội Giáng Sinh & Chào đón năm mới 2019

Cập nhật: 25.12.2019 Lượt xem: 442
Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa Giáng Sinh, Noel hay Christmas là một ngày lễ kỷ niệm chúa GiêSu ra đời, đã từ lâu tiệc Noel không còn là buổi tiệc riêng của các nước phương Tây. Ở Việt Nam nói chung và các Công ty, Doanh nghiệp Việt nói riêng, tiệc Noel chính là dịp để mọi người xả hơi sau một năm làm việc mệt mỏi, đồng thời là cơ hội để mọi người ở lòng, hướng đến một năm mới tốt đẹp hơn.

Hình ảnh cán bộ công nhân viên cùng các thầy cô chụp hình lưu niệm 

Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel  với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước cũng đã được mọi người, mọi nhà chuần bị thât kĩ càng. Bạn mơ ước gì cho Giáng Sinh năm nay?

Còn chúng tôi, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Công ty TOKAI VIỆT NHẬT có một mơ ước thật  giản dị đó là các bạn học viên trong trung tâm luôn khỏe mạnh, học tập thật tốt để làm hành trang cho các bạn sang nhật bản làm việc .
Đây là hình ảnh toàn cảnh các lớp ở trung tâm TOKAI VIỆT NHẬT. Một không gian mang đậm không khí Noel và ấm áp tình thân năm 2019. 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

https://noithatkydieu.vn |