LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11: CHUYẾN TÀU KÍ ỨC TOKAI - VIỆT NHẬT

Cập nhật: 20.11.2019 Lượt xem: 634
Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Công ty CPTM & DV Tokai Việt Nhật  tổ chức buổi giao lưu truyền thống chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (1982 - 2019), sáng ngày 20 tháng 11 năm 2019, Công ty CPTM & DV Tokai Việt Nhật đã long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm và tôn vinh các thế hệ thầy cô giáo.
 
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Giám Đốc Công ty Ông. Phạm Công Ứng. Bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc  Công ty chi nhánh tại Nhật Bản. Các phòng ban của công ty, cùng toàn thể các thầy cô giáo, cùng toàn thể các em học sinh.
 
 
Ông Phạm Công Ứng Đại diện ban lãnh đạo công ty lên tặng hoa các  thầy cô nhân ngày 20 -11
 
Mở đầu buổi lễ, Ông Phạm Công Ứng đã lên phát biểu chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trong bài phát biểu, Ông Phạm Công Ứng đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trung tâm Tokai. Ông nhấn mạnh Trung tâm Tokai Việt Nhật đang phát triển theo hướng Năng động- Hiện đại- Chất lượng cao  Ông cũng  gửi lời nhắn nhủ tới các em học sinh toàn trường luôn phải giữ gìn truyền thống đạo lí “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc để vững bước tiến vào tương lai.
 
Tiếp nối chương trình, Bà Nguyễn Thị Lựu Trưởng Phòng Đào Tạo phát biểu cảm ơn ban lãnh đạo công ty,  phát biểu tri ân với các thầy cô. Bà Nguyễn Thị Lựu nhấn mạnh niềm tin tưởng của các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tin tưởng, sáng suốt chọn Tokai để học tập. Thay mặt cho toàn thể các thầy cô, bà  Nguyễn Thị Lựu  đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty. 
 
Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 kết thúc xúc động trong những lời ca tiếng hát điệu múa về thầy cô và mái trường do chính các thầy cô giáo, các em học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường biểu diễn. Những lời chúc ấm áp của nhiều thế hệ học sinh trung tâm Tokai. Có thể nói, hành trình của Tokai Việt Nhật 6 năm qua là hành trình của một chuyến tàu đã đưa biết bao thế hệ học sinh đến với những sân ga mơ ước, để rồi làm việc công tác trên đất nước Nhật Bản.
 

Tiết mục nhảy sôi động của các em học sinh lớp A21 

Tiết mục hát tập thể non nước hữu tình của lớp A2

Bài hát do lớp A3 thể hiện

Tiết mục đàn hát của các bạn lớp A17

Sự hết hợp hài hòa giữa thầy và trò trong buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo 20 - 11

Tiếp theo là phần thi Rung chuông vàng 

Và cuối cùng là những phần quà dành cho các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ hôm nay

Buổi lễ  Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp. Kính chúc các thầy cô giáo sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúc các thầy cô mãi là những đoá hoa tươi thắm, toả sáng trong ngành XKLD đưa nhiều thế hệ học sinh  tới làm việc và học tập tại đất nước Hoa anh Đào.

Theo Phạm báu


nội thất thông minh |