Phỏng vấn thi tuyển đơn hàng kỹ sư đi nhật Sản xuất linh kiện Ô TÔ tại TOKAI VIỆT NHẬT ngày 05 - 07 -2019

Cập nhật: 06.07.2019 Lượt xem: 1221
Phỏng vấn thi tuyển đơn hàng kỹ sư đi nhật Sản xuất linh kiện Ô TÔ tại TOKAI VIỆT NHẬT ngày 05 - 07 -2019 

Hình ảnh các bạn kỹ sư xếp hàng chuẩn bị chào khách về phỏng vấn đơn hàng

Được đánh giá là một trong những đơn hàng tốt với thu nhập trên 20 man, lương thưởng hấp dẫn, , đơn hàng kỹ sư Sản xuất linh kiện Ô TÔ  nhận được sự đăng ký tham gia của nhiều học viên có nguyện vọng sang Nhật làm việc đúng chuyên ngành đào tạo. Sau vòng tuyển chọn loại hồ sơ 6 kỹ sư Việt phù hợp nhất với các điều kiện tuyển dụng được lựa chọn để thi tuyển đơn hàng.
 
Với yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng chính quy  trở lên. Để trúng tuyển đơn hàng các kỹ sư chỉ cần vượt qua vòng phỏng vấn trực tiếp với đối tác Nhật với phong thái tự tin, đĩnh đạc và trung thực nhất.
 
Sau khi lắng nghe phía nghiệp đoàn, công ty Nhật Bản giới thiệu về môi trường làm việc, công việc cùng những chế độ đãi ngộ của phía xí nghiệp Nhật các bạn sẽ lần lượt chào hỏi và giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Đối tác Nhật đánh giá tốt khả năng tiếng Nhật cùng các kinh nghiệm, đã được đào tạo tại trung tâm TOKAI.
 
Hai kỹ sư suất sắc đã được phía khách hàng chọn 
 
Vì việc phỏng vấn quyết định 70% khả năng trúng tuyển việc ứng viên sẽ đỗ hay trượt đơn hàng bên cạnh kinh nghiệm thực tế Các bạn sẽ trình bày những hiểu biết và ấn tượng của mình về nước Nhật; Tại sao lại lựa chọn chương trình kỹ sư đi nhật,..… Ngoài ra còn các câu hỏi về nguyên tắc sống, lịch trình giờ giấc sinh hoạt hàng ngày,....
Kết thúc buổi thi, kỹ sư xuất sắc được phía Nhật Bản chọn lựa để đến Nhật làm việc, rèn luyện. Lịch xuất cảnh dự kiến sẽ diễn ra trong tháng 1 năm 2020. Những ngày tới chính là khoảng thời gian để các bạn ôn luyện thật tốt nhằm gia tăng vốn tiếng Nhật và trau dổi hiểu biết về văn hóa Nhật cũng như kỹ năng làm việc, kiến thức pháp luật về Nhật Bản của mình. Những ứng viên chưa may mắn sẽ đừng buồn vì  hằng tháng tại TOKAI VIỆT NHẬT có rất nhiều đơn hàng điều dưỡng  tốt khác đang chờ đợi bạn XEM TẠI ĐÂY