Tổ Chức Du Lịch Hè Thường Niên Cho Cán Bộ Nhân Viên Tại Cát Bà Hải Phòng Năm 2019

Cập nhật: 24.04.2019 Lượt xem: 493
Với mục tiêu chăm sóc đến đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên trong công ty kết hợp xây dựng các hoạt động vui chơi, du lịch nghỉ mát sau những ngày làm việc căng thẳng, vừa qua TOKAI  - VIỆT NHẬT  đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ dưỡng thường niên kéo dài 3 ngày 2 đêm (từ 20/04/2019 đến 23/04/2019) tại Hải Phòng, nơi được xem là vùng đất linh thiêng với những công trình kiến trúc độc đáo, ấn tượng cho gần 60 cán bộ nhân viên công tác lâu năm tại TOKAI - VIỆT NHẬT.  Đây cũng là năm chương trình thăm quan, nghỉ mát có nhiều đổi mới từ hình thức đến nội dung tổ chức, với mong muốn tạo không khí vui tươi và gắn kết giữa các gia đình và các thành viên trong Cơ quan  Công ty.

Cuộc hành trình bắt đầu từ Thành phố Hà Nội – Tới Bạch Đằng Giang nơi di tích lịch sử Chiến thằng Bạch Đằng  năm 938 của Ngô Quyền.

Di tích lịch sử Bạch Đằng Giang Nơi Chiến Thắng Quân Hán Của Ngô Quyền Trên Sông Bạch Đằng

Chuyến đi tiếp tục đến với đảo Cát Bà xinh đẹp nằm bên bờ biển về phía Đông của vịnh Hải Phòng, đoàn tham quan đã có dịp được vui vẻ sau những chặng đường dài và  hưởng thụ không khí mát và ngắm những con sóng lớn của biển Cát Bà.

Nhân viên của các phòng ban khoác vai nhau chụp ảnh trên bờ biển khi tới Cát Bà thể hiện tình cảm gắn bó của đồng nghiệp.

Ngoài thời gian dành cho cán bộ, CNVCLĐ thư giản, nghỉ dưỡng, khám phá những danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của Cát Bà; Ban tổ chức còn tổ chức chương trình teambuilding bãi biển  cho toàn thể mọi người tham gia thể hiện tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, khơi nguồn sáng tạo cho nhân viên và sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình TOKAI - VIỆT NHẬT

Việc tổ chức chương trình thăm quan, du lịch hằng năm là cơ hội cho cán bộ CNV được giao lưu và cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm trong công việc và cuộc sống, là nền tảng quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của Công ty TOKAI _ VIỆT NHẬT.

Một số hình ảnh của Chương trình Du lịch:

 

Những trò chơi thật vui vẻ kết hợp giữa ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ CNV thể hiện tình đoàn kết.

Với chuyến du lịch thường niên này, TOKAI - VIỆT NHẬT  đã thành công trong việc xây dựng văn hóa và tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ, công nhân viên các phòng ban, đồng thời thắt chặt tình cảm và thể hiện được sự đồng lòng trong các hoạt động và công tác trong thời gian sắp tới. Hi vọng rằng, qua hoạt động thiết thực và ý nghĩa tại Cát Bà Hải Phòng, tập thể cán bộ nhân viên TOKAI _VIỆT NHẬT  đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ bên đồng nghiệp của mình. 

 

giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |