Tokai Việt Nhật tổ chức 20 – 10 cho cán bộ nhân viên công ty

Cập nhật: 18.10.2019 Lượt xem: 467
Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2019 toàn bộ hệ thống Công ty TOKAI VIỆT NHẬT đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.
Tại Hội Trường  chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.
 
Tại buổi gặp mặt, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập.
 
Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!
 
 
Giám đốc Phạm Công Ứng tặng hoa chúc mừng chị em nhân dịp 20/10
 
Giám Đốc nhấn mạnh: “Với tỷ lệ chiếm đến gần 50% tổng số nhân viên, CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của TOKAI. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. TOKAI  biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng TOAKAI đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.
 
 
20/10 ấm áp cho các cán bộ nữ tại Công ty TOKAI VIỆT NHẬT
 
Bày tỏ sự cảm kích tới toàn thể CBNV nam, đại diện chị em phụ nữ công ty, Chị Nguyễn Thị Nhật, thành viên Hội Đồng Quản Trị đã gửi lời cảm ơn các anh em nam giới toàn công ty. Cảm ơn Ban Giám Đốc Công ty đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cho các CBNV nữ trong ngày truyền thống đặc biệt này.
 
 
 
 
 
 

nội thất thông minh |