Tokai Việt Nhật Tổ chức tiệc tết niên cho cán bộ công nhân viên công ty

Cập nhật: 16.01.2020 Lượt xem: 525
Mỗi năm cứ vào dịp tết đến xuân về là tập thể CBNV Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật lại hân hoan tổ chức Lễ Tất Niên cuối năm với sự háo hức mong chờ và đầy hứng khởi. Ngày 15/01/2020 vừa qua với hơn 300 cán bộ nhân viên và các vị khách quý, đối tác quan trọng của Tokai  đã cùng hội tụ để dành cho nhau những giờ phút vui mừng đáng nhớ. Đây là sự kiện thường niên của Công ty, là dịp để các thành viên Tokai Việt Nhật cùng nhau sum họp để nhìn lại chặng đường một năm vừa qua và định hướng chiến lược cho năm tiếp theo.

Khai mạc buổi lễ, ông Phạm Công Ứng Giám đốc công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật, đã có bài phát biểu tóm lược lại những kết quả tốt đẹp đã đạt được trong năm 2019:

Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình, Tokai Việt Nhật mong muốn đào tạo và đưa được học viên của Việt Nam có mong muốn sang du học, làm việc và nghiên cứu học hỏi tại Nhật Bản. Năm 2019 được sự chỉ đạo của Hội đồng quản trị, được sự quan tâm giúp đỡ của các đối tác, sự tận tâm, tận tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên, cộng tác viên, sự hợp tác, chăm chỉ của toàn thể học viên, Ban giám đốc Công ty Tokai Việt Nhật đã điều hành công ty đạt những thành quả nhất định. 
Công tác tư tưởng, chấp hành nội quy, quy định của công ty.
Năm 2019, tập thể cán bộ công nhân viên yên tâm công tác, nỗ lực, nhiệt tình hướng dẫn học viên về tác phong, ngôn ngữ, văn hóa. Học viên lúc đầu có nhiều khó khăn do môi trường mới, kiến thức mới, nhưng được các thầy cô động viên thường xuyên, kịp thời, học viên vượt qua mọi khó khăn giành kết quả cao trong học tập. Trong năm, hiện tượng học viên vi phạm quy định lớn không có, có một số học viên chưa thuộc nội quy, quy chế, chưa quen nề nếp mới nên còn bỡ ngỡ và mắc 1 số lỗi cơ bản. Nhưng sau 1 thời gian được thày cô hướng hẫn học viên chấp hành nghiêm chỉnh. Theo nhận xét của nhiều phụ huynh học sinh, các em đã trưởng thành rất nhiều sau 1 thời gian học tại trung tâm đào tạo của công ty. Các em học viên tự giác, chăm chỉ và có tinh thần chia sẻ và cầu tiến rất cao. 
 
 
Trần Thị Tân phó giám đốc công ty lên phát biểu kế hoạch của năm 2020
 
Tiếp nối thành tích đạt được của năm 2019, năm 2020 công ty phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo cho học viên. Công ty mong muốn sự hợp tác tích cực từ phía học viên để 2 bên cùng nhau nỗ lực đạt kết quả đề ra. 
Các lĩnh vực công ty triển khai: 
Du học: Phấn đấu đưa 100 học sinh sang Nhật sinh sống và học tập. 
Kỹ sư: Phấn đấu đưa 150 kỹ sư sang công tác tại Nhật
Lao động phổ thông (diện Thực tập sinh) phấn đấu có 200 học viên
Điều dưỡng: Phấn đấu tuyển chọn và đào tạo được 400 học viên
Tokutei: Phấn đấu tuyển chọn và đào tạo được 100 học viên sang làm việc tại Nhật Bản
Cam kết và mục tiêu công ty:
Công ty cam kết đưa chất lượng đào tạo, chất lượng giảng dạy cho học viên ngày một hiệu quả. 
Tiếp tục nâng cao bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ nhân viên kiến thức, kỹ năng giúp cán bộ công nhân viên có phương pháp làm việc ngày một chuyên nghiệp.
 Cử cán bộ trực tiếp, thường xuyên làm việc với các trường, các địa phương để có thể giúp được nhiều hơn nữa học viên biết đến cơ hội học tập và làm việc tại Nhật. Hiện nay rất nhiều con em địa phương chưa biết đến chương trình. 
Cử cán bộ trực tiếp sang công tác và làm việc tại Nhật Bản. Từ đây sẽ nhìn nhận được cuộc sống của các bạn học sinh tại Nhật Bản một cách thực tế. Để có hướng nâng cao chất lượng đào tạo đảm bảo kiến thức khi các bạn sang Nhật Bản học tập và làm việc
 
Trên đây là báo cáo tóm tắt tình hình hoạt động của công ty năm qua và phương hướng năm tới. Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ hợp tác cao từ phía đối tác, các bác, anh chị, các thày cô giáo cán bộ nhân viên công ty để năm 2020 công ty hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra. 
Trân trọng cảm ơn quý đại biểu, các vị khác quý và toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty đã lắng nghe. 
Kính chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới tới quý vị khách quý và toàn thể các bộ Công nhân viên trong công ty.
 
Phần tiếp theo là phần trao giải thưởng cho cán bộ công nhân viên suất sắc năm 2019
 
 
Ông Nguyễn Văn Nhất  phó giám đốc lên trao quà cho những nhân viên ưu tú đã làm việc cống hiên cho công ty trên 3 năm
 
 
Trần Thị Tân phó giám đốc công ty lên trao quà và bằng khen cho nhân viên tiên tiến năm 2019
 
 
Ông Phạm Công Ứng Giám đốc công ty lên trao quà và bằng khen cho nhân viên suất sắc nhất năm 2019
 
 
 
Tiếp đến là phần trao giải thưởng cho nhân viên bốc thăm trúng thưởng.
 
Có thể nói, năm 2019 là một năm thành công của Tokai Việt Nhật. Tất cả nhân viên của Tokai hoàn toàn hiểu giá trị cốt lõi của công ty, phù hợp với tầm nhìn của công ty, cải thiện kiến ​​thức và kỹ năng của họ từng ngày để làm việc chuyên nghiệp hơn và mang lại nhiều kết quả hơn!
 
Năm 2019, Hội đồng quản trị đã cam kết mạnh mẽ để hoàn thành các nhiệm vụ năm 2020 xuất sắc được đo lường bằng cách đặt mục tiêu tích cực trước tất cả nhân viên Tokai Việt Nhật, các vị khách quý và các đối tác chiến lược.
 
Sau đây là những tấm hình lưu niệm của cán bộ công nhân viên xin mời quý vị cùng các bạn đón xem.
 
 
Hình ảnh chụp lưu niệm giữa phòng Đối ngoại và phòng kinh doanh
 
 
Hình ảnh chụp lưu niệm của phòng nghiệp vụ
 
 
Hình ảnh chụp lưu niệm của Bà Nguyễn Thị Bình phó giám đốc công ty chụp cùng nhân viên chi nhánh Ninh Bình
 
 
Hình ảnh chụp lưu niệm của toàn thể cán bộ công nhân viên Tokai Việt Nhật
 
 
Và cuối cùng là hình ảnh tiệc ăn mặn và những cái giơ tay chúc nhau tình cảm đầy ý nghĩa của toàn thể gia đình Tokai việt Nhật.
 
Kết thúc một năm vang dội những thành công và đây sẽ là động lực để Tokai Việt Nhật tự tin chinh phục những vinh quang tiếp theo. Năm mới với những cánh cửa mới rộng lớn hơn đang chờ đợi, và ngay lúc này những con người Tokai với thông điệp “Yes, I can”  đã sẵn sàng ở vạch chiến đấu và quyết tâm sẽ cán đích xuất sắc trong năm 2020.
 
Kính chúc cho mỗi thành viên của đại gia đình Tokai Việt Nhật sẽ đạt được những ước muốn, những mục tiêu của mình, gặt hái được niềm vui và hạnh phúc mỗi ngày và Công ty Tokai Việt Nhật sẽ có một năm mới 2020 thành công với bội thu doanh số và kết quả tốt đẹp.
 

https://noithatkydieu.vn |