TRAO QUÀ ỦNG HỘ HỌC SINH MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG LŨ LỤT

Cập nhật: 10.11.2020 Lượt xem: 153

Trước những đau thương, mất mát to lớn của đồng bào miền Trung, với tinh thần tương thân tương ái, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Tokai Việt Nhật đã phát động toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên trong công ty quyên góp ủng hộ nhằm chia sẻ phần nào những thiệt hại, khó khăn mà đồng bào một số tỉnh miền Trung đang phải gánh chịu.

Sau 5 ngày phát động chương trình quyên góp ủng hộ miền Trung, từ ngày 22/10 đến ngày 25/10 Công ty Tokai Việt Nhật đã nhận được tổng số tiền quyên góp là 18.706.000đ.

Sáng ngày 2/11/2020, ông Phạm Công Ứng – Giám đốc công ty Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Tokai Việt Nhật đã trao những phần quà ủng hộ cho 7 bạn học sinh đang học tại trung tâm mà gia đình ở miền Trung bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Dưới đây là danh sách các bạn học sinh:

1. TRẦN TRUNG LÂM

2. HỒ TƯ DUY

3. TRẦN HẢI CHÂU

4. NGUYỄN THỊ HẰNG

5. HOÀNG PHƯƠNG NAM

6. NGUYỄN THỊ NHỚ

7. ĐẶNG THỊ TRÀ MY

Trong số những bạn trên, có 2 học sinh hiện đang không có mặt tại trung tâm là bạn NGUYỄN THỊ NHỚ và ĐẶNG THỊ TRÀ MY. Trung tâm sẽ trao phần quà khi 2 bạn quay trở lại nhập học.  

Với truyền thống lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái, việc ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt không đơn thuần chỉ là tình cảm của toàn thể cán bộ, nhân viên, học viên Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Tokai Việt Nhật mà còn là hành động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp trong khó khăn, hoạn nạn. Với mỗi phần quà nhỏ mà Tokai Việt Nhật đại diện trao đến tay các bạn học viên hy vọng sẽ chung tay góp sức phần nào giúp các em và gia vượt qua khó khan, tổn thất và sớm ổn định cuộc sống trở lại.