Tưng bừng không khí đón giáng sinh tại Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật

Cập nhật: 19.12.2018 Lượt xem: 428
Ngay từ tầng hành làn Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật đã được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới nhiều niềm vui. 

còn 5 ngày nữa là đến lễ Giáng sinh 2018 nhưng ngay từ bây giờ không khí tại Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật đã rất tưng bừng và náo nhiệt.

Dạo qua các đường phố chính ở Hà Nội người ta có thể cảm nhận được Giáng sinh đang tới rất gần dù chỉ qua những cây thông được đặt ở cửa ra vào hay những hình trang trí ông già Noel, bông tuyết được sơn trên ô cửa kính. Tại Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật cũng đã bắt đầu rộng ràng, lung linh sắc màu từ phòng ban  Phòng kinh doanh, phòng nghiệp vụ và phòng Đào tạo.

Ngay từ tầng hành làn Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật đã được trang trí đẹp mắt với những biểu tượng của mùa Giáng sinh an lành và năm mới nhiều niềm vui. Dọc cầu thang đi lên là hình ảnh các lớp học được bài trí rất đẹp mắt. Ấn tượng nhất là cây thông Noel bé xinh được trang trí bởi sự khéo léo của các nhân viên văn phòng. Nhưng mọi thứ cầu kì và lung linh hơn được nhường chỗ cho các du học sinh của Công ty CP TM & DV Tokai việt Nhật thỏa sức sáng tạo.

Ngay từ cánh cửa của  hành lang và các phòng ban  cũng đã được trang trí nhẹ nhàng với hình tượng của cây thông Noel. Đi lần lượt từng phòng học mới thấy được không khí Noel đang tràn ngập mạnh mẽ thế nào. Trong dịp đón Noel và năm mới này, trung tâm tổ chức cuộc thi trang trí lớp học với chủ đề “ Giáng sinh ấm áp và năm mới trọn niềm vui”. Đây là dịp để cán bộ trong trung tâm  thể hiện tài năng sáng tạo và đưa ra các ý tưởng độc đáo riêng cho lớp mình. Trang trí lớp học không chỉ mang lại cho các bạn niềm vui khi cùng chung tay chung sức cho 1 tập thể mà nó còn tạo cảm hứng học tập, giảng dạy và làm việc khi có một không gian thật riêng, thật đặc biệt.

Vòng hoa trang trí Noel do nhân viên phòng nghiệp vụ sáng tạo kết 

lớp nào cũng chuẩn bị rất chu đáo. Đặc biệt, Nhật  Bản có một nét văn hóa rất hay và độc đáo đó là nghệ thuật gấp giấy Ogigami. Nghệ thuật này được các học sinh của  Tokai yêu thích và nhiều lớp học đã ứng dụng nó vào việc trang trí. Gấp giấy hình con hạc, con cua, con voi…. Dường như tất cả những gì trong cuộc sống đều được các bạn tái hiện trên bức tranh Noel của riêng lớp mình. Không khí rộn ràng như Noel đã về ngay lúc này. Hẳn là các bạn đều mang trong mình một bầu nhiệt huyết, ai cũng muốn lớp mình sẽ đẹp nhất, lung linh nhất

Cây thông Noel do lớp A29 kết 

Lớp học trang đầy không khí mùa Noel đang về

Bầu trời mơ ước

Liệu phòng ban và lớp nào sẽ giành giải nhất trong mùa Noel năm nay đây? Các bạn hãy đón chờ kết quả sẽ được công bố vào ngày 24/12 nhé!


giấy dầu chống thấm |
trẻ biếng ăn phải làm sao

acudecor.vn |
banghebarcafe.com.vn |

https://noithatkydieu.vn | noithatkydieu.vn | homeid |