Bế mạc Hội thao hè tại trung tâm Tokai Việt Nhật

Sau 4 tuần  tranh tài sôi nổi, giải bóng đá TOKAI mở rộng ngày 30/07/2018 tại sân Trường của trung tâm TOKAI VIỆT NHẬT đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao học viên CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TOKAI VIỆT NHẬT. Tham gia Lễ bế mạc có sự hiện diện của Giám Đốc công ty Ông Phạm Công Ứng, đại diện lãnh đạo các phòng ban cùng với các thầy cô giáo và các em học viên.


Theo truyền thống hàng năm Công đoàn Coong ty TOKAI VIỆT NHẬT đều phát động phong trào thể dục thể thao cho CBVC trường để góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe và nâng cao hiệu quả công tác quản lý, giảng dạy Đối tượng tham gia hội thao là toàn thể CBVC trường, là Đoàn viên Công đoàn. Hội thao năm nay nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các vận động viên (VĐV) là CBVC ở tất cả các đơn vị trực thuộc công ty.


Hội thao là một hoạt động diễn ra hàng năm hướng đến Nhằm mục đích gắn kết tinh thần học viên ... 
Theo Ban tổ chức Hội thao cho biết, Hội thao năm nay có 5 nội dung thi đấu gồm các môn: bóng đá (nam), kéo co, chuyền nước, chuyền chanh và trò chơi tan đá. 
Hội thao diễn ra sôi nổi với nhiều thành tích, kỷ lục được xác lập. Điểm nổi bật ở Hội thao 2018 là Đội văn phòng công ty đạt giải Á quân của môn bóng đá nam sau nhiều năm được năm giữ của các lớp học viên.
 
Phát biểu tại Lễ bế mạc Hội thao, Giám Đốc công ty Ông Phạm Công Ứng  đã chúc mừng sự thành công của Hội thao đồng thời động viên, khích lệ các học viên, các đội đã nhiệt tình hưởng ứng phong trao thể dục thể thao, tham dự Hội thao năm 2018. Ban Giám Đốc đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên ban tổ chức cũng như các đơn vị đã ủng hộ giúp đỡ để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp. Ông Phạm Công Ứng mong rằng, phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường sẽ ngày một phát triển hơn, các hoạt động thể thao do Nhà trường tổ chức sẽ ngày càng mang đến tinh thần đoàn kết của toàn trường.
 
Hội thao được tổ chức thường niên với mục đích động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn Trường; nhằm tăng cường thể lực, phong phú đời sống tinh thần, hoàn thiện kỹ năng mềm, từ đó thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tốt, quản lý tốt; đồng thời không ngừng nâng cao nhân cách, đạo đức trong Công ty TOKAI VIỆT NHẬT, tạo sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi các tệ nạn xã hội.