Họp phụ huynh chuẩn bị cho du học sinh sang Nhật Bản tại Tokai Việt Nhật

Nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và nhà trường, sáng thứ 7 ngày 17/03/2018 ban Giám Đốc công ty CP thương mại và dịch vụ Tokai Việt Nhật đã tổ chức buổi họp phụ huynh với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp tại Nhật Bản”.


Các nội dung chính liên quan đến chương trình dạy, các hoạt động triển khai trong khóa học, những lưu ý đến gia đình xoay quanh việc Công việc của các em tại Nhật Bản.  phổ biến trong buổi họp chung toàn phụ huynh các lớp. Đồng thời sau buổi họp chung, giáo viên  từng lớp cũng đã có cơ hội trao đổi riêng với cha mẹ tại lớp học của chính các con để hai bên cùng lắng nghe và phối hợp cho các em vững tâm trước khi sang Nhật bản làm việc một cách tốt nhất.

Cũng trong sự kiện này, quý phụ huynh cũng đã được chia sẻ về quá trình các em học tại trung tâm: Đặc biệt, quý phụ huynh đã có cơ hội được nhìn nhận và hiểu tường tận chi tiết hơn về các công việc mà các em sẽ học và làm tại Nhật Bản.


Sau buổi họp phụ huynh là chương trình chụp ảnh giao lưu giữa học sinh và phụ huynh, cùng các thầy cô giáo tại trung tâm. sau đây là một số hình ảnh của buổi chụp ảnh lưu niệm.