Tiếp nhận hồ sơ đăng ký Du học điều dưỡng - Học bổng Chiba kỳ tháng 4/2025

Khác với chương trình du học tự túc, du học điều dưỡng theo chương trình học bổng của tỉnh Chiba chỉ tuyển sinh 1 lần duy nhất trong năm với số lượng tuyển có hạn. Vì vậy mà sức hút của Du học điều dưỡng Chiba là rất lớn, nhất là với các bạn vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT và có mong muốn du học tại Nhật Bản.
 Đến hẹn lại lên, mùa tuyển sinh DU HỌC SINH NHẬT BẢN - HỌC BỔNG CHIBA đã bắt đầu khởi động. Trung tâm Tokai Việt Nhật xin thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký chương trình từ ngày 18/3/2024.
 Thông tin sơ lược về chương trình DU HỌC CHIBA
- Là chương trình được triển khai dựa trên việc ký kết trực tiếp giữa tỉnh Chiba và trung tâm Tokai Việt Nhật
- Được tài trợ 80-100% chi phí học và nhà ở trong suốt quá trình học lên tới trên 500 triệu VNĐ. Ngay từ lúc đi học, còn được ký hợp đồng làm thêm với các viện, ngoài việc góp phần tăng thu nhập cải thiện chi phí học tập thì đây còn là cơ hội để các bạn làm quen và học hỏi kinh nghiệm chuyên môn, chuẩn bị cho quá trình đi làm sau khi ra trường.
- Khi học hết chuyên môn chăm sóc, các bạn sẽ được nhận làm và ký hợp đồng làm việc 5 năm tại viện. Đây thực sự là 1 lựa chọn khá tối ưu dành cho các bạn trẻ.


 Điều kiện ứng tuyển:
- Nam, nữ từ 18 - 25 tuổi. Nữ cao từ 148cm và nam cao từ 158cm
- Không mắc các bệnh truyền nhiễm, không có hình xăm
- Tốt nghiệp THPT trở lên, ưu tiên các bạn có bằng cấp liên quan tới ngành y tế
- Điểm trung bình từ 6.0 trở lên và không yếu môn nào
 Kết quả ra tư cách và visa là hoàn toàn tuyệt đối. Đây được xem là sự đảm bảo cực kỳ an toàn khi các bạn tham gia chương trình được tài trợ bởi Chính phủ. 
 Đặt chân tới một quốc gia khác, sinh sống và làm việc tại đất nước khác sẽ mang đến cho bạn rất nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm. Để đạt được điều đó thì quyền quyết định thuộc về chính bạn. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình thì đừng ngần ngại, liên hệ Tokai Việt Nhật ngay nhé!
-------------------------------
TOKAI VIỆT NHẬT - Nơi chắp cánh những ước mơ!
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 24 Biên Giang, Hà Đông, Hà Nội
HOTLINE: 0981 509 986